4 วิธี แก้ปัญหาการล่มปากอ่าวในคุณผู้ชาย

อาการล่มปากอ่าว หรือ การหลั่งเร็ว เป็นปัญหาใหญ่ที่คุณผู้ชายจำนวนหนึ่งเผชิญเอาไม่ถึกเหมือนหนังโป๊18+ ซึ่งแน่นอนว่าหากใครมีอาการแบบนี้ก็จะมีความรู้สึกไม่มั่นใจในตนเองในการที่จะมีคู่รักและกังวลมากเมื่อจะต้องมีการร่วมเพศ ซึ่งแทนที่ว่า การมีเพศสัมพันธ์เป็นการแสดงความรักและหาความสุขให้กันและกันระหว่างคู่รัก กลับกลายเป็นสิ่งที่เพิ่มความกดดันและความหวาดกลัวให้กับคุณผู้ชายที่มีอาการไม่เหมือนหนังโป๊18+ ซึ่งก็อาจจะตามมาด้วยปัญหาของชีวิตรัก เช่น การไม่ไว้วางใจคู่ของตนเอง เกิดความเครียดสะสม เกิดความไม่มั่นใจในตนเอง เกิดอาการโรคเครียด และอาจนำไปสู่ความรุนแรงได้ ดังนั้นหากว่าใครมีอาการทำนอง ล่มปากอ่าว ก็ต้องเร่งรีบหาทางแก้ไข ข่าวดีก็คือ มันเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ และต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า เรื่องอาการล่มปากอ่าว ไม่ได้ถึงขนาดเป็นปัญหาประเภท การไร้สมรรถภาพทางเพศ ซึ่งนั่นหมายถึงการไม่มีความรู้สึกทางเพศ แต่กรณีนี้มันอาจจะเป็นเรื่องของการที่มีความรู้สึกมากเกินไป ทำให้ตื่นเต้นมากกว่าปกติเพราะไม่เคยลองจริง จินตนาการมากกว่าหนังโป๊18+ ทำให้ถึงจุดสุดยอดเร็วกว่าที่ต้องการไปมาก
วิธีการแก้ไขปัญหาอาการหลั่งเร็วที่ได้ผล มีอยู่ 4 วิธี คือ

  • ใช้เทคนิคในการร่วมเพศเพื่อชะลอการหลั่ง เป็นการหาทางยืดเวลาการเสร็จของคุณผู้ชายด้วยการร่วมเพศอย่างมีเทคนิค อาทิเช่น การสอดใส่ให้ตื้นลง ช้าลง การเพิ่มเวลาการเล้าโลม โดยเน้นไปที่ความรู้สึกของฝ่ายหญิง ไม่เร่งหรือตะบี้ตะบันจะสอดใส่แต่เพียงอย่างเดียวเพราะเราไม่ใช่นักแสดงหนังโป๊18+ หรือ การบีบที่ส่วนใต้หยักของอวัยวะเพศในเวลาที่รู้สึกว่าจะหลั่งเอาไว้นานสัก 4-5 วินาที ตามด้วยการหยุดการสอดใส่สัก 1-2 นาที ก่อนจะเริ่มใหม่ สามารถช่วยชะลอการหลั่งในคุณผู้ชายได้
  • การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองโดยการดูหนังโป๊18+ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ วิธีนี้ช่วยลดความรู้สึกตื่นเต้นในการร่วมเพศลงได้ระดับหนึ่งหรือการต่อน้ำสอง ซึ่งอาจจะเป็นการสำเร็จความใคร่ล่วงหน้าที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักสัก 1 – 2 ชั่วโมง สามารถช่วยเพิ่มเวลาในการร่วมเพศกันให้นานได้มากยิ่งขึ้น
  • การใช้ยา สมุนไพรต่างๆ เป็นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้ ซึ่งยาที่สามารถใช้ช่วยชะลอการหลั่งนั้นก็คือ ยาที่ช่วยในการลดความรู้สึกของประสาทสัมผัสให้ลดลง ซึ่งมีทั้งแบบรับประทานและแบบทาซึ่งสามารถหาได้จากเว็ปหนังโป๊18+ตามป้ายโฆษณานั่นเอง
  • การไปพบจิตแพทย์ อาการหลั่งเร็วส่วนมาก เป็นเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก การควบคุมอารมณ์และจิตใจของตนเอง เป็นเรื่องที่ส่งผลในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก อาการหลั่งเร็วนั้นสาเหตุสำคัญอย่างหนึ่งมาจากจิตใจ ดังนั้นการไปพบจิตแพทย์ เป็นเรื่องที่ช่วยได้ และควรไปทั้งฝ่ายชายและหญิง เพื่อทำความเข้าใจและร่วมกันหาวิธีบำบัด

วิธีการทั้ง 4 ข้อนี้ สามารถที่จะช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็วในคุณผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลองพิจารณาและเลือกใช้วิธีที่เหมาะสมกับตัวเองดูหนังโป๊18+