ดูหนังอาร์อย่างไรไม่ให้เกิดผลเสีย

การดูหนังอาร์ ทุกวันนี้เป็นเรื่องที่แสนจะง่ายดาย เพราะมากกว่า 42 ล้านเพจที่บริการให้เราได้เลือกเข้าไปดู หรือศึกษากันอย่างหลากหลาย มีครบทุกรสชาติ ทั้งรูปแบบฟรีและเสียเงิน ทำให้วงการหนังอาร์ กลายเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ที่สำคัญสามารถเข้าดูได้ง่าย ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แค่มีเพียงคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟนที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าดูได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่คนไทยเราหันมาให้ความสนใจ และเลือกที่จะเข้าดูหนังอาร์ กันมากขึ้นจนบางคนกลายเป็นโทษย้อนกลับหาตัวเอง ซึ่งมันจะไม่เกิดขึ้นเลย หากคุณรู้จักที่จะจัดการกับตัวเอง รู้จักที่จะประมาณตัวเอง กำหนดตัวเองเพื่อไม่ให้กลายเป็นคนเสพติดสื่อเหล่านี้ จะวิธีการอย่างไรนั้นวันนี้เรามีคำตอบ
1.จัดสรรเวลาในการดู เป็นไปได้กับคำกล่าวที่ว่าการดูหนังอาร์ และช่วยตัวเองบ่อยครั้งจะทำให้ sex ของคุณเสื่อม นั่นเป็นเพราะว่าคุณได้ดูและช่วยตัวเองทุกวัน จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว เมื่อเวลาที่ลงสนามจริงกลับเหนื่อยและไม่มีแรง มันจะดีหรือ วิธีการแก้ จะต้องมีการกำกับเวลา ว่างช่วงไหนควรดู ดูดุนานเท่าไหร่ ไม่ต้องทุกครั้งที่อยาก หรือต้องการดู แม้ว่าการดูหนังอาร์ และการช่วยตัวเองจะไม่ได้สร้างปัญหา หรือความเดือนร้อนแก่ใครอย่าลืมว่ามันก็สามารถส่งผลมาหาคุณได้เช่นกัน
2.จะต้องรู้จักระงับและจัดการกับความต้องการของตัวเอง กำหนดไปเลยว่าเรทที่คุณจะสามารถดูหนังอาร์ ได้นั้นจะอยู่ในช่วงไหน และจะต้องควบคุมตัวเองให้ได้ อย่างทำตามใจ นึกอยากดูตอนไหนก็ดู แบบนี้อีกไม่นานคุณจะกลายเป็นคนเสพติดสื่ออย่างแน่นอน อาจมีแนวทางหรือช่องทางในการหาทางออกเช่นทำกิจกรรมอย่างอื่น คอยสับเปลี่ยนบ้างเพื่อไม่ให้เกิดความคิดที่หมกมุ่นเกินไป
3.คุณตั้งสติในการดู การดูหนัง อาร์ สิ่งที่จะต้องตระหนักเลยคือการยับยั้งชั่งใจ ควบคุมตัวเอง และระงับอารมณ์ของตัวเองให้ได้ ง่ายๆ มีน้ำเย็นๆ หนึ่งแก้ว ช่วยตัวเองบ้างเป็นการปลดปล่อยอารมณ์เหล่านั้น และจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย หากดูกับแฟนคุณ เขาสามารถช่วยกำจัดอารมณ์เหล่านี้ได้ เพียงเท่านี้ก็จะปลอดภัยจากโทษ หรือผลที่ตามมาของการดูหนังอาร์ ได้แล้ว
วันนี้ทำอย่างไร ให้การดูหนังอาร์ ไม่ส่งผลกระทบย้อนกลับมาหาคุณ จากที่เราได้นำมาแนะนำนั้นลองนำไปใช้และปฏิบัติตามดูนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะฟินไปกับการดูหนังอาร์ อย่างปราศจากโทษอย่างแน่นอน