แตกช้าดีจริงหรือ

ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนสร้างความเชื่อที่ว่า ถ้าฝ่ายชายเสร็จช้านั้นเป็นเรื่องดี เพราะจะสร้างความสุขสมยามมีเพศสัมพันธ์ทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงสวรรค์ได้ จนชายหนุ่มหลายคนเชื่อฝังหัวว่า ต้องเสร็จช้าเท่านั้นถึงจะดี…แต่จะจริงหรือไม่ ไปอัพเดทกัน คุณรู้หรือไม่ว่าการมีเพศสัมพันธ์นาน ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องดีเสมอไป คงมีผู้หญิงไม่กี่คนหรอกที่บอกว่า การมีเซ็กส์แบบต่อเนื่องนานนับชั่วโมงเป็นโลกแห่งความสุข (คุณผู้ชายอาจจะเถียงว่า แล้วทำไมนางเอกดูหนังโป้ ทุกคนถึงดูมีความสุขกันนัก แถมยังมีเซ็กส์ได้นานเป็นชั่วโมงอีกต่างหาก…นั่นเป็นการเซ็ตฉากขึ้นมาล้วน ๆ ต่างหากล่ะ) เพราะในโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว หลังจากที่เสร็จกิจฝ่ายหญิงอาจจะกำลังรู้สึกแสบและระบมอวัยวะเพศอย่างมาก จากงานวิจัยระยะเวลาในการมีเซ็กส์ที่สุขสมและอยู่ในขั้นที่กำลังดีนั้น ควรกินเวลานานประมาณ 3-13 นาที โดยแบ่งตามเกณฑ์ง่าย ๆ ให้พอเข้าใจได้ดังนี้ คุณผู้ชายทั้งหลายมั่นใจไหมว่าเสร็จช้าน่ะดี
หากคุณผู้ชายถึงจุดสุดยอดก่อน 1 นาทีไม่เหมือนตอนดูหนังโป้ หรือประเภทแค่แตะก็แตกแล้ว ให้ถือว่าเป็นภาวะที่ผิดปกติอย่างหนึ่ง หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” หรือ “เรือล่มปากอ่าว” นั่นแหละ
ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ถึงจุดสุดยอดก่อน 2 นาที ให้ถือว่าเป็นพวกที่หลั่งเร็ว เรียกว่ายังใช้ไม่ได้อยู่ดี เซ็กส์ของคุณยังไม่ดีพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงสุขสมได้ คิดดูสิ แหม! กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ดี ๆ ดันชิงตัดช่องน้อยเสร็จสมไปก่อนซะงั้น ทิ้งให้ฝ่ายหญิงอารมณ์ค้างเติ่งอยู่ฝ่ายเดียวจนต้องไปดูหนังโป้ กันต่อ
ถ้าคุณผู้ชายท่านไหนถึงจุดสุดยอดภายในเวลา 3-7 นาที อันนี้ถือว่าเข้าเกณฑ์ปกติตามงานวิจัย เซ็กส์ของคุณใช้ได้และกำลังดีเลย เพราะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้
ต่อไปคือหนุ่ม ๆ ที่ถึงจุดสุดยอดภายใน 7-13 นาที พวกนี้ถือว่าเซ็กส์เริ่ดที่สุด คุณเจ๋งจริง ๆ แบบตอนดูหนังโป้ และถือว่าเป็นพวกที่น่าพึงพอใจของฝ่ายหญิงที่สุด
สุดท้ายคือพวกที่ถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ 14 นาทีขึ้นไป จนถึง 30 นาที อันนี้ใช่ว่าจะมีเซ็กส์ที่ดีนะ เพราะคุณจัดอยู่ในพวกที่มีเซ็กส์นานเกินไป และถ้าหากว่าเกิน 30 นาทีขึ้นไป คุณจะถูกจัดเป็นประเภทที่หลั่งช้าผิดปกติ ซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้ามีเซ็กส์นานขนาดนี้มักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิงซะมากกว่า
เมื่อรู้แบบนี้แล้วก็พึงระลึกไว้ว่า การมีเพศสัมพันธ์ที่นานเกินพอดีนั้น แทนที่จะสร้างความสุขสมหวังให้ ก็อาจจะสร้างความเจ็บปวดหรือสร้างความทุกข์ ความเบื่อหน่าย ให้กับคู่ของคุณก็เป็นได้แบบตอนดูหนังโป้ ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคู่ของคุณมากกว่า